หน้าแรก ข่าวโซเชียล สาวสั่งซื้อของ 1.3 แสน ไม่ได้ของ ร้านบอกจะทยอยคืนให้เดือนละ100

สาวสั่งซื้อของ 1.3 แสน ไม่ได้ของ ร้านบอกจะทยอยคืนให้เดือนละ100

 

การซื้อของออนไลน์ หรือ การช้อปปิ้งออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเลือกซื้อสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสะดวกสบายแถมยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการสินค้าประเภทต่าง ๆ ของผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น พร้อมสินค้าส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่าย ๆ

แน่นอนว่าในบางครั้งการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่ผู้ซื้อและผู้ขายไม่ได้มีการพบหน้ากันจริงๆ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ บางคนประสบปัญหาการที่ร้านค้าไม่ส่งสินค้า หรือการถูกโกงต่าง ๆ จนทำให้ลูกค้าได้รับความเสียหายอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Meema Phorn ได้โพสต์ภาพแชทสนทนากับผู้ค้าออนไลน์รายหนึ่ง ที่เจ้าของโพสต์ได้ทำการสั่งซื้อของด้วย โดยโอนเงินให้ไปแล้ว 136,000 บาท แต่กลับไม่ได้ของ เมื่อทวงถามไปทางร้านก็แสดงท่าทีจะรับผิดชอบ ด้วยการขอเลขบัญชีเพื่อที่จะโอนเงินคืนให้

แต่กลับพีคหนักเพราะทางร้านบอกว่าจะทยอยคืนเงินให้ เดือนละ 100 บาท ถ้ามีรายได้เข้ามา โดยเจ้าของเรื่องระบุว่า… “สั่งซื้อของแล้วไม่ได้ของ มีการบอกจะทยอยใช้คืน เดือนละ 100 บาท ยอด 136,000/100=1,360 เดือน..ผ่อนปีละ 1,200 บ.ผ่อน 113 ปีเลย เอ็มจีโซล่าเซลล์”

นอกจากนี้เจ้าของโพสต์ยังได้ระบุอีกว่ามีผู้ที่เจอปัญหาเช่นเดียวกัน โดยระบุข้อความว่า “ผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกัน ยอด 240,000 บาท ผ่อนคืนเดือนละ 200 บาท ทั้งนี้ได้แจ้งความไว้หมดแล้ว แต่ตำรวจให้ไปฟ้องเอง”

ยอด 240,000 บาท ผ่อนคืนเดือนละ 200 บาท

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ที่มา: Meema Phorn

Comments are closed.

Check Also

หนุ่มแชร์ไอเดีย ‘เสาไฟเครื่องบิน’

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย … …