หน้าแรก ข่าวบันเทิง แอ๊ด คาราบาว ประกาศขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเหลือเกิน

แอ๊ด คาราบาว ประกาศขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเหลือเกิน

 

ทำเอางงกันสุดๆ ไปเลย เมื่อของศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดัง “แอ๊ด คาราบาว” ได้ออกมาโพสต์ประกาศขอยุติบทบาทและตัดพ้อความขัดแย้งในสังคมมีมากเหลือเกิน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น?

โดย เฟซบุ๊ก Add Carabao ของ แอ๊ด คาราบาว ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า “ความขัดแย้งในสังคมไทยมันมากเหลือเกิน ขอยุติบทบาทแต่เพียงเท่านี้ ดูแลตัวเองด้วยครับพี่น้อง…”

โดยโพสต์ดังกล่าวมีภาพของ แอ๊ด คาราบาว ในอดีต พร้อมข้อความบนภาพ “ชีวิตไร้สาระขนาดไหน ยังไม่สายเกินที่จะแก้ แม้ชีวิตจะเหลือน้อยสักเพียงใด ก็ยังไม่สายเกินกว่าจะทำดี”

และเมื่อได้เข้าไปดูในเฟซบุ๊กของ แอ๊ด คาราบาว กลับพบว่าในเฟซบุ๊กนั้นข้อความดังกล่าวออกไปแล้ว รวมถึงได้ลบโพสต์เรื่องที่เชิญชวนคนไทยฉีดวัคซีนโควิดด้วยออกไปด้วย

เห็นได้ว่าน้าเเอ๊ดลบโพสต์ในเฟซบุ๊กในเดือนเมษายน และ พฤษภาคม ออกหมด เหลือเพียงโพสต์ตั้งแต่ในวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมาเป็นโพสต์ที่อยู่กับแก๊งเพื่อนฮาเล่ย์ และโพสต์เกี่ยวกับหลวงพ่อพัฒน์ และการใช้ชีวิตเท่านั้น ไม่มีประเด็นสังคมต่างๆ เลย

งานนี้ก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมบอกจะติดตามและสนับสนุนต่อไป ขณะอีกหลายคนก็สงสัยว่า เป็นการยุติบทบาทในฐานะอะไร แล้วโพสต์นี้ต้องการสื่อถึงอะไรกันแน่

ที่มา: Add Carabao

Comments are closed.

Check Also

มดดำ ถึงกับเสียน้ำตาให้ ม้า อรนภา

  เรียกได้ว่าถึงกับต้องหายหน้าหายตาจากวงการไปพักให … …