หน้าแรก ข่าวโซเชียล สาวเหมาทุเรียน 800,000 บาท

สาวเหมาทุเรียน 800,000 บาท

 

ทุเรียน เป็นไม้ผลในวงศ์ฝ้าย (Malvaceae) ในสกุลทุเรียน (Durio) เป็นผลไม้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้ ผลทุเรียนมีขนาดใหญ่และมีหนามแข็งปกคลุมทั่วเปลือก อาจมีขนาดยาวถึง 30 ซม.

ทุเรียนถูก

และอาจมีเส้นผ่าศูนย์กลางยาวถึง 15 ซม. โดยทั่วไปมีน้ำหนัก 1-3 กิโลกรัม ผลมีรูปรีถึงกลม เปลือกมีสีเขียวถึงน้ำตาล เนื้อในมีสีเหลืองซีดถึงแดง แตกต่างกันไปตามสปีชีส์

ทุเรียนถูก

ทุเรียน เป็นผลไม้ที่มีกลิ่นเฉพาะตัว ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารระเหยที่ประกอบไปด้วยเอสเทอร์ คีโตน และสารประกอบกำมะถัน บางคนบอกว่าทุเรียนมีกลิ่นหอม ในขณะที่บางคนบอกว่ามีกลิ่นเหม็นรุนแรงจนถึงขั้นสะอิดสะเอียน

ทุเรียนถูก

ทำให้มีการห้ามนำทุเรียนเข้ามาในโรงแรมและการขนส่งสาธารณะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง ทั้งยังอุดมไปด้วยกำมะถันและไขมัน จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยเป็นเบาหวาน

ทุเรียนถูก

ล่าสุด ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไปตามๆ กัน เมื่อผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปไปเหมาทุเรียนจันทบุรีมาขาย ซึ่งทั้งหมดรถนั้น ซื้อมาในราคา 800,000 บาทไทย

และนำมาโพสต์คลิปลงพร้อมตั้งคำถามว่าแพงไปไหม ซึ่งไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเธอสงสัยจริงๆ หรือต้องการอะไรกันแน่ โดยเธอได้ระบุข้อความว่า…“ทุกคนคิดว่ามันแพงเกินไปไหมคะ ?? #ทุเรียน

หมดคันนี้ 800,000 บาท

แพงไปมั้ย

ชมคลิป

ที่มา: @Madams_frong

Comments are closed.

Check Also

หนุ่มรับซื้อต้นกล้วย ต้นละ 1 ล้านบาท

  กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรั … …