หน้าแรก ดวงชะตา 5 วันเกิดจะได้โชคลาภครั้งใหญ่

5 วันเกิดจะได้โชคลาภครั้งใหญ่

 

เชื่อว่าคำทำนายนี้ต้องถูกใจนักเสี่ยงโชคทั้งหลายกันอย่างแน่นอน เพราะข่าวดีวันนี้ คือ 5 วันเกิดที่ดวงกำลังดี มีเกณฑ์ได้ลาภลอย รถใหม่ บ้านใหม่ ช่างเป็นเรื่องดีๆ ที่ทุกใฝ่ฝันกันจริงๆ

ทว่าจะเป็นวันไหนบ้าง ที่โชคดีรับทรัพย์ รับโชค กันเยอะขนาดนี้ ไปเช็คดวงกันเลยค่ะ

พระประจำวันจันทร์

1. ดวงคนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเข้ามามาก งานเงินที่เคยมีคนรับปากหรือสัญญาว่าจะให้จะ เลื่อนออ กไปอย่ างไม่มีกำหนดจะได้เงินมาต้องด้วยสิติปัญญาน้ำพักน้ำแรง และโชคดว งของตนเองเท่านั้น จะไปหวังพึ่งน้ำบ่อหน้าแบบแต่ก่อนคงไม่ได้แล้วแต่หลัง 16 เมษายน เป็นต้นไป ชะตา ชีวิตจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานและเงินทอง

เพศตรงข้ามผิวขาว บุคลิกดี จะนำความโชคดีมาให้กับคุณแถมท่านยังมีเกณฑ์ ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ร้านทอง ลองหยิบสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลมีเงินก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงินไปวางดาวน์ซื้อรถยนต์ หรือเอาไปปิดยอดหนี้คงค้าง จนหมดหนี้หมดสินได้

และดวงชะตาท่าน 1 ปีต่อจากนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปีทองเลย ดวงชะต ามีเกณฑ์ถูกหวยรวยโชค เจอเรื่องอะไรก็หลุดรอดมาได้ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ จะคิดทำสิ่งใดก็สำเร็จทุกอย่ างที่หวังไว้

พระประจำวันอังคาร

2. ดวงคนเกิดวันอังคาร

ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเป็นสำคัญ มีเกณฑ์เสียเงินมากกว่าได้เงิน มีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณต้องหมุนเงินกะทันหันจนแทบล้มป่ ว ยเพราะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาด คิดไม่คาดฝันโผล่มาก้อนใหญ่ที่ต้องรีบเคลียรีบสะสาง

แต่หลัง 16 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ชายสูงวัยกว่า ผิวขาว สูงโปร่ง นำความสำเร็จเข้ามาให้คุณแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

พระประจำวันวันพุธกลางวัน

3. ดวงคนเกิดวันพุธ

วันพุธมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากตัวเลขเลขทะเบียนรถป้ายแดงที่เพิ่ง เ กิ ดอุ บั ติเ ห ตุแต่ไม่ถึงกับสูญเสียจะให้โช คใหญ่ แนะซื้อกับแม่ค้าเร่ผิวดำแดงที่ขายใกล้กับร้านทอง จะถูกโฉลกกับดวงท่านมาก

พระประจำวันพฤหัสบดี

4. ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็นช่วงที่คุณจะต้องเผชิญหน้ากับปั ญห าต่ าง หรือความวุ่นวายอย่ างถึงที่สุด อาจโดนรังแกโดนกลั่นแกล้งจากคนที่อยู่รอบข้างฉะนั้นอย่ าไว้ใจใครให้มากนัก

แต่หลัง 16 เมษายน เป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า และการยอมรับ จากคนที่เคยดูถูกคุณตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

พระประจำวันเสาร์

5. ดวงคนเกิดวันเสาร์

ระวังว่าคนที่มีผิวคล้ำจะนำเ รื่องเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใจ ชีวิตจะมีคู่แข่งเข้ามาจากทางตรงและทางอ้อม คอยขัดขวางทำให้ คุณทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่สำเร็จแต่หลัง 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป

ดวงชะตา มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน มีความสำเร็จที่ดี แถมเงิ นทองก็จะราบรื่นดีมากแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ ย งโชค

ที่มา:

Comments are closed.

Check Also

5 วันเกิดนำพาชีวิตมั่งคั่ง หมดหนี้สิน ชีวิตดีตลอดปี 64 ถึง 65

  กำลังจะผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเดือนเมษายน หรือเดือนแ … …