หน้าแรก ดวงชะตา 4 ราศี ที่จะโชคดีต้อนรับเดือนพฤษภา

4 ราศี ที่จะโชคดีต้อนรับเดือนพฤษภา

 

ความเชื่อในเรื่องของ ดวง โชคชะตา ราศี เป็นเรื่องที่อยู่คู่กับสังคมไทยเรามาช้านาน ตั้งแต่อดีตกาลจวบจนปัจจุบัน การทำนายดวงจึงเป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนยังคงให้ความสำคัญ แต่ถึงอย่างไรการทำนายดวงชะตาก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง เปรียบเสมือนเข็มทิศให้เรามั่นใจมากขึ้นว่าเราเดินไปถูกทาง เพราะถึงดวงจะดีอย่างไร แต่ถ้าไม่ลงมือทำก็คงยากที่จะประสบความสำเร็จ

วันนี้เรามี คำทำนายดวงชะตา 4 ราศี ที่จะโชคดีต้อนรับเดือนพฤษภา บอกลาความซวยเตรียมรับโชคลาภ แต่ต้องหมั่นสร้างบุญกุศลให้มากเมื่อมีโอกาสได้ทำให้รีบทำ ยิ่งให้ยิ่งได้ จะมีราศีไหนบ้าง มาเช็กกันได้เลย

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ราศีเมษ

ต้องบอกว่าช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นของชาวราศีเมษ เป็นจังหวะที่ดีในการลงทุนการทำกิจการต่างๆ การงานการเงินที่เคยติดขัดจะดีขึ้น ราบรื่นขึ้นสามารถผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างแน่นอน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ

ตำแหน่งดาวแห่งความรัก การงานดี ถือได้ว่าช่วงนี้ชาวราศีกรกฏการงานดี ความรักก็แฮปปี้อีกด้วย นอกจากการงานกับความรักแล้วการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือเลย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ราศีกันย์

ในบรรดา 12 ราศี ราศีที่ดวงดีดวงเฮงที่สุดในช่วงนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นราศีกันย์ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีไม่ว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมด หยิบจับอะไรก็ประสบผลสำเร็จทุกอย่างเลย ความรักก็แฮปปี้มากๆ การเงินก็มีเกณฑ์ดวงเศรษฐีเลยทีเดียว

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ราศีธนู

ในช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน อุปถัมภ์ค้ำชูชาวราศีธนู คิดอะไร หวังอะไรมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูงมากเลยทีเดียว และสำหรับใครที่กำลังจะลงทุนทำอะไร มีโอกาสประสบความสำเร็จแน่นอน

ที่มา:

Comments are closed.

Check Also

5 วันเกิดนำพาชีวิตมั่งคั่ง หมดหนี้สิน ชีวิตดีตลอดปี 64 ถึง 65

  กำลังจะผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเดือนเมษายน หรือเดือนแ … …