หน้าแรก ดวงชะตา หมอช้าง เปิดดวงปี 2563 ราศีไหนปังรวยเป็นพลุแตก ราศีไหนพังสุดๆ

หมอช้าง เปิดดวงปี 2563 ราศีไหนปังรวยเป็นพลุแตก ราศีไหนพังสุดๆ

 

ขึ้นต้นปีใหม่ 2563 เข้ามาแล้ว หลายๆ ท่านก็คงอยากจะทราบว่าปีนี้ดวงชะตาของเราเป็นอย่างไรกันบ้าง ล่าสุด “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” หมอดูชื่อดัง ได้มาผ่าดวงแต่ละราศีแบบจัดเต็ม ดวงใครจะรุ่ง ดวงใครจะร่วง มาเจาะลึกไปพร้อม ๆ กัน เปิดดวงชะตาปีชง 2020 ในรายการ Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่

สำหรับปีนี้ ปีนักกษัตริย์ที่ชง ได้แก่ ปีมะเมีย ซึ่งปีนี้เป็นปีหนูทองของแท้ ที่ 60 ปี จะมีครั้งนึง ช่วงนี้ถ้าใครคิดจะมีลูกต้องรีบมีได้เลย

อย่างที่เห็นช่วงต้นปีนี้จะมีข่าวแรงๆ เยอะ ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้ง ภั ย ธรรมชาติ เพราะเป็นช่วงรอยต่อ ช่วงที่กำลังเปลี่ยนผ่านจากนักกษัตริย์กุน ไปยังไปยังนักกษัตริย์ชวด สำหรับที่ใครที่ปีแล้วชง อย่างปีมะเส็ง ยังไม่หลุดนะ ใจเย็นๆ ก่อน เพราะถ้านับตามปีนักกษัตริย์ จะเริ่มเปลี่ยนช่วงหลังวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ช่วงนี้ยังต้องระวังตัวเอง อย่าเพิ่งประมาทให้หมั่นทำบุญ

ราศีที่จะเป็นคนรวย 2020

– ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) เป็นราศีที่จังหวะมีดวงเรื่องเงินทองโชคลาภ

– ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) เป็นราศีที่พระราหูเข้าแล้วดี

– ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม) ซึ่งกลุ่มราศีทั้ง 3 นี้ ถือว่าเป็นคนที่มีโอกาสในเรื่องการเงินดี

ราศีที่ขาลง ไม่ควรทำธุรกิจในปี 2020

– ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) จะมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วนเกิดขึ้นง่าย ๆ วิธีแก้เคล็ดง่าย ๆ ก็คือเอาคนดวงดี ๆ มาหุ้นกับเรานั่นเอง

ราศีส้มหล่นได้ลาภแบบไม่คาดคิด (แนะนำคน 2 ราศีนี้ ต้องตั้งเป้าชีวิตให้สูงขึ้น)

– ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) เป็นราศีที่จะได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน

– ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวในเรื่องของเงินทอง แบบไม่คาดฝัน

ราศีที่ต้องระวังจะถูกโกงเรื่องเงิน

– ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) เป็นราศีที่มีคนเมตตา ช่วยเหลือมอบโอกาสให้บ่อย ๆ ความรักดี แต่ต้องระวังเรื่องเงิน อย่าไว้วางใจคนง่ายจนเกินไป หลีกเลี่ยงการแก้ปัญหาการเงินแทนคนอื่น

ราศีใดเปลี่ยนงานแล้วปัง

– ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนดาวประจำราศีพอดี มีแนวโน้มเปลี่ยนงานแล้วดี หรืออาจจะอยู่ที่เดิม แต่เปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่เปลี่ยนแล้วดี

– ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) เป็นราศีที่มีการขยับขยาย อะไรที่เคยทำอยู่ก็อาจจะมีภาระเพิ่มขึ้น เช่น เรื่องของการลงทุน หรือมีลูกมีบุตร

ราศีที่จะได้สละโสดในปีนี้

– ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) เป็นเวลาสิ่งที่ดวงความรักมีความลงตัว คนมีคนมีคู่แล้วอาจจะแต่งงานขยับขยายครอบครัวลงหลักปักฐานกัน ถือว่าเป็นปีที่ดีเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

– ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) สำหรับคนโสดจะได้สละโสด แต่คนมีคู่อยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้โควต้านี้นะ

ราศีใดที่ความรักจะพัง

– ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

– ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ชีวิตจะมีความวุ่นวาย อาจจะทำให้ไม่มีเวลา ทำให้มีปัญหากับคนรัก แนะนำให้หยิบมือถือ เข้าแอปฯ โอนเงินให้คนรัก

ราศีที่ดวงแรงต้องระวังอุบัติเหตุ

– ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) เป็นเจ้าภาพพระราหู

– ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ปีนี้ดวงแรง จะเจอแต่เรื่องใหญ่ ๆ แนะนำให้ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำทานเกี่ยวกับการดูแลรักษาโรค

ทั้งนี้ทั้งนั้นหมอช้างก็แอบบอกมาว่า ดวงก็คือดวง อย่าไปซีเรียส จนถึงขั้นจิตตกกันมากจนเกินเหตุ ส่วนราศีไหนที่ดวงปังในปีนี้ ก็อย่าชะล่าใจไป ยังไงก็ใช้ชีวิตบนความไม่ประมาทและหมั่นทำบุญทานทำความดีกันเยอะ ๆ นะจ้ะ

ชมคลิป

ที่มา: daradaily official

Comments are closed.

Check Also

คำพยากรณ์ 12 ราศี ในช่วงหลังสงกรานต์

  วันที่ 14 เมษายน 2564 “หมอช้าง ทศพร ศรีตุล … …