หน้าแรก ข่าววันนี้ รถเก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน เสียหายยับเยิน ไม่มีใครบาดเจ็บ

รถเก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน เสียหายยับเยิน ไม่มีใครบาดเจ็บ

 

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 12 เม.ย. 2564 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน เหตุเกิดที่ ถนนระยอง 2015 บ้านภูไทร-เขาไม้แก้ว ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

รถเก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน

รถเก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน วน-9452 ชลบุรี อยู่ในสภาพ พลิกคว่ำตีลังกาล้อชี้ฟ้า ตกข้างทางได้รับความเสียหายยับเยิน ตรวจสอบพบผู้ขับขี่คือ นายสุจิน เพชรรัตนานนท์ อายุ 54 ปี และผู้โดยสารมาด้วยคือ นายกฤษฎา จันทรัตน์ อายุ 33 ปี ไม่พบร่องรอยบาดเจ็บแต่อย่างใด ยืนรอให้การกับเจ้าหน้า พร้อมเดินตรวจสอบสภาพตัวรถ

รถเก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน

รถเก๋งยางระเบิดพลิกคว่ำตกถนน

สอบถาม นายกฤษฎา จันทรัตน์ ทราบว่าขณะที่ขับกันมาดีๆ มาช่วงบริเวณดังกล่าวเป็นช่วงทางโค้ง ไม่ค่อยมีแสงไฟส่องสว่าง รถเกิดเสียหลักพุ่งตกไหลทาง ก่อนจะตีลังกาพลิกคว่ำ ตนเองทั้งคู่พยายามมุดออกจากตัวรถ โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็นแต่อย่างใด

พระเครื่องหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่

บารมีหลวงพ่อคูณ

ซึ่งเหตุการณ์นี้เชื่อว่าเป็นบารมีของพระเครื่องหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ จังหวัดนครราชสีมา ที่ตนเองแขวนติดตัวไว้อย่างแน่นอน ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าเกิดจากยางหน้ารถระเบิดจึงเสียการควบคุม ก่อนจะเสียหลักตีลังกาตกข้างทางดังกล่าว

ที่มา: คมชัดลึก

Comments are closed.

Check Also

เปิดรายชื่อ 19 จังหวัด ตีไม่แตก ไม่มีผู้ติดโควิด-19

  กรณี ศปก.ศบค. รายงานสถานการณ์ โควิดวันนี้ (16 พ. … …