หน้าแรก ดวงชะตา ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

 

ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 ในทางโหราศาสตร์นั้น ถือเป็นวันสำคัญอักวันหนึ่ง เพราะดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศี ซึ่งจะมีผลกระทบทุกราศี เพราะดาวพฤหัสบดีจะส่งผลกับชีวิตไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

ล่าสุด “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เผยว่า จะมี 1 ราศีที่จะได้รับผลโชคดีจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ โดยราศีที่ว่านั่นก็คือ…

– ราศีกุมภ์

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

สำหรับผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม ซึ่งราศีนี้จะดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี จะทำสิ่งใดก็มีโอกาสสำเร็จก้าวหน้า ความรักลงตัว ร่ำรวยมากขึ้น

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

โดย หมอช้าง  ได้เผยวิธีการทำบุญเสริมโชคชะตา เตรียมรับดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ในวันที่ 29 มีนาคม 2564  ซึ่งจะเป็นเวลาที่ดวงชะตาเริ่มเปลี่ยน แต่ไม่ใช่ผู้ที่ได้รับผลดีหรือผลเสียจากดาวพฤหัสบดีเท่านั้นที่ต้องทำบุญ แต่ควรทำบุญทุกราศี เพราะดาวพฤหัสจะส่งผลถึงชีวิตของท่านไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

สิ่งที่ต้องควรรู้

– สีประจำดาวพฤหัสบดี คือ สีเหลือง

– เลขประจำดาวพฤหัสบดี คือ เลข 5 หรือที่ควรมีติดไว้คือเลข 19

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

การทำบุญรับดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 3 วิธี ดังนี้…

1. ไหว้ดาวพฤหัสบดี

เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดคือสวดมนต์ไหว้พระอยู่ที่บ้าน เป็นบทสวดบูชาดาวพฤหัสบดี หรือใครอยากบูชาพระด้วยดอกไม้ ก็ให้เป็นดอกไม้สีเหลือง เช่น ดอกดาวเรือง ซึ่งตรงกับสีของดาวพฤหัสบดี

สำหรับใครที่อยากจัดโต๊ะไหว้ดาวพฤหัสบดี ก็ควรจัดผลไม้ที่เป็นสีเหลือง เช่น กล้วย มะม่วง และเน้นเลขของดาวพฤหัสบดี เช่น ผลไม้ 5 ผล หรือ 5 ชนิด จะช่วยเสริมดวงชะตาในการรับดาวพฤหัสบดีเข้ามา

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

2. การทำบุญ

ดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนของเรื่องศาสนา วันพฤหัสบดีเป็นวันครู และเป็นตัวแทนของโรงพยาบาล หรือหมอ ฉะนั้น การทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลเป็นสิ่งที่แนะนำ เพราะว่าจะตรงกับเปลี่ยนกระแสของดาวพฤหัสบดีพอดี สามารถทำบุญกับโรงพยาบาลที่เราสะดวกได้เลย อย่างหมอช้างชอบทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพราะได้ทำบุญกับโรงพยาบาลด้วย และทำบุญกับพระสงฆ์ที่อาพาธด้วย

การไปทำบุญก็ให้ถือเรื่องของตัวเลข คือ ให้มีเลข 5 หรือเลข 19 ติดเอาไว้ เช่น 119 หรือ ช 219 ซึ่งแล้วแต่ศรัทธาของเรา ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปที่โรงพยาบาลก็สามารถทำบุญด้วยการโอนเข้าบัญชีโรงพยาบาลได้

ทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน การทำบุญกับพระสงฆ์ก็ถือว่าเป็นดาวพฤหัสบดีเช่นเดียวกัน แต่อย่าลืมเน้นการทำบุญต้องมีเลข 5 เช่น จัดของไป 5 อย่างใน 1 ชุด หรือคนที่มีกำลังหน่อยก็จัดไป 5 ชุด เป็นต้น

3. การไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ

เนื่องจากพระพุทธรูปปางสมาธิ เป็นปางประจำวันพฤหัสบดี ขอพรให้ช่วยคุ้มครองดวงชะตาของเราในการเปลี่ยนแปลงในวันที่ 29 มีนาคม นี้ มีแต่เรื่องราวดี ๆ มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีนี้ โชคจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี

สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ดาวพฤหัสบดี หมายถึง ผู้หลักผู้ใหญ่ บุพการี ดังนั้น คนที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ดูแลบุพการีเป็นประจำ มีความกตัญญู ถือว่าเหมือนคุณได้ไหว้ดาวพฤหัสบดีทุกวันเช่นกัน คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ คุณงามความดีและความกตัญญูของคุณจะช่วยคุ้มครองและผลักดันให้ชีวิตมีความสำเร็จมีความก้าวหน้าหลังจากการเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัสบดี

ที่มา: @morchang

Comments are closed.

Check Also

5 วันเกิดนำพาชีวิตมั่งคั่ง หมดหนี้สิน ชีวิตดีตลอดปี 64 ถึง 65

  กำลังจะผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเดือนเมษายน หรือเดือนแ … …