หน้าแรก ข่าววันนี้ รถตู้โดยสารปาดหน้า-จอดขวางรถเบนซ์

รถตู้โดยสารปาดหน้า-จอดขวางรถเบนซ์

 

นี่คือภาพจากกล้องหน้ารถเบนซ์สีขาว ทะเบียน 6 กพ 4714 กทม. จับภาพรถตู้โดยสารคันหนึ่ง ทะเบียนป้ายเหลือง 30-4028 ที่อยู่ดีๆ ก็ขับมาเบียดและปาดหน้า ก่อนจะจอดขวางรถเบนซ์ หรือ เจ้าของกล้อง กลางถนน

ทำให้รถเบนซ์ต้องเบรกกะทันหัน จนเป็นเหตุให้รถที่ขับตามหลังมาเบรกไม่ทันจนเกิดชนท้ายกัน 3 คัน เหตุเกิดบนถนนสุขประยูรช่วงหน้าตลาดรวมใจ ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา

รถตู้ปาดหน้ารถเบนซ์

โดยจากในภาพเผยให้เห็นรถตู้โดยสารทะเบียนป้ายเหลือง 30-4028 ได้ขับมาบนถนนสุขประยูรขาเข้า อ.พนัสนิคม ช่วงหน้าตลาดรวมใจ ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ก่อนจะขับเบียดรถเบนซ์เจ้าของกล้อง ก่อนที่ต่อมาจะจงใจจอดขวางอยู่กลางถนน ทำให้รถเบนซ์ต้องเบรคกะทันหัน เป็นเหตุให้รถที่วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทันจึงทำให้ชนท้ายกัน 3 คัน

รถตู้ปาดหน้ารถเบนซ์

รถตู้ปาดหน้ารถเบนซ์

โดยรถที่ชนกัน 3 คัน ได้แก่ รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผห6339 ชลบุรี พุ่งชนอัดท้าย รถกระบะ นิสัน บิ๊กเอ็ม สีขาว ทะเบียน 9 ผ4227 ชลบุรี จนด้านหน้าพังยับเยิน ทำให้รถกระบะนิสสัน พุ่งไปชนท้ายรถเบนซ์ต่ออีกคัน รวมเป็น 3 คัน

นายสมบูรณ์ รัตติธรรม

สอบถาม นายสมบูรณ์ รัตติธรรม ผู้ที่นั่งโดยสารมากับรถเบนซ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถเบนซ์ก็ขับมาตามปกติ รถตู้ขับอยู่เลนขวาแล้วก็ได้หักเบียดเข้ามา จากนั้นก็ได้เบรกขวางถนนทำให้รถตั้งจอดจนหยุดสนิท ทำให้รถต้องเบรกกะทันหันจนเกิดรถชนกันอีก 3 คัน ตนมองว่ารถตู้คันดังกล่าว เหมือนกับกลั่นแกล้ง

รถตู้ปาดหน้ารถเบนซ์

จึงได้นำคลิปจากกล้องหน้ารถไปดำเนินการแจ้งความลงบันทึกประประจำวันกับทางตำรวจ ที่ สภ.พานทอง ให้ดำเนินการติดตามจับคนขับรถตู้ดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะขับรถแบบนี้อันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนน และหากเกิดเหตุขึ้นมาผู้โดยสารอาจจะได้รับอันตรายได้ รวมทั้งฝากถึงตำรวจและขนส่งให้เร่งดำเนินการให้โดยเร็ว เพราะในคลิปเห็นทะเบียนชัดมาก

รถตู้ปาดหน้ารถเบนซ์

ด้าน นายณัฐพงษ์ พิมพิไสย์ คนขับรถกระบะนิสสัน บอกว่า ตนขับรถตามหลังรถเบนซ์มาตามปกติพอมาถึงที่เกิดเหตุตนสังเกตุเห็นว่ารถตู้ขับแบบผิดปกติเบียดไปมา ก่อนที่รถเบนซ์จะเบรค ตนก็เบรกจนรถหยุดแล้วแต่รถกระบะวีโก้ที่วิ่งตามมาเบรคไม่ทันพุ่งชนท้ายรถตนทำให้รถตนพุ่งไปชนรถเบนซ์อีกที

อุบัติเหตุ

อยากฝากเตือนคนขับรถ อย่าใจร้อนหรือขับด้วยอารมณ์ ยิ่งเป็นรถตู้ขนส่งผู้โดยสาร ยิ่งไม่สมควร เพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้รับความเสียหาย หรืออาจจะทำได้รับบาดเจ็บหรือเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้

อุบัติเหตุ

รถตู้ปาดหน้า ชน 3 คัน

อุบัติเหตุ

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

ชมคลิป

ชมคลิป

ที่มา: ข่าวเวิร์คพอยท์ 23, กระแส

Comments are closed.

Check Also

นายกฯ ยืนยัน เงินกู้รัฐบาล ยังเหลือกว่า 4 แสนล้าน สัญญาจะใช้คุ้มค่า

  เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 3 ส.ค. ที่ทำเนียบรัฐบา … …