หน้าแรก ดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน และ โชคลาภ ตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน และ โชคลาภ ตามวันเกิด

 

ความเชื่อเรื่อง ดวงชะตา เป็นความเชื่อที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ฤกษ์ยาม โชคลาภ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และในช่วงนี้ถ้าใครดวงตก ดวงไม่ดี เรามี เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน และ โชคลาภ ของแต่ละวันเกิดมาให้เพื่อนๆ ลองทำตามดูนะคะ

เหมาะสำหรับผู้ที่การเงินติดขัด ดวงตก ดวงไม่ดี เสริมให้เฮง ชีวิตราบรื่น ค้าขายร่ำรวย เป็นการเสริมดวงด้วยการทำบุญ ก่อให้เกิดเป็นกุศลกรรม ซึ่งหมายถึง การกระทำกรรมดี ทางกาย วาจาและใจ นำพาให้ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญ

ดวงชะตา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

พระประจำวันอาทิตย์

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้แสงสว่างเข้ามาช่วยค่ะ พยายามอย่าให้มีหลอดไฟในบ้านเสีย ถ้ามีให้รีบเปลี่ยนดวงใหม่ทันทีค่ะ และจุดไหนที่มืดอับในบ้านให้ติดไฟ จุดเทียน หรือหาโคมไฟมาให้ความสว่างนะคะ ยิ่งมีแสงสว่างมากเท่าไหร่ ชีวิตการงาน การเงินจะยิ่งรุ่งโรจน์

พระอาทิตย์

หรือหากพอมีกำลัง ให้นำเทียนหรือหลอดไฟโคมไฟไปทำบุญที่วัด ก็จะเกิดอานิสงส์แรง ส่งผลให้ชีวิตมีแต่เจริญรุ่งเรืองด้วยค่ะ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

พระประจำวันจันทร์

เสริมดวงการเงินได้โดยการงดอาหารจำพวกสัตว์ปีกค่ะ เช่นอาหารที่ประกอบด้วยไก่ เป็ด นก ไม่ว่าจะเป็นข้าวมันไก่จานโปรด ไก่ย่างแสนโอชะ ควรจะหลีกเลี่ยงไว้นะคะ เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรคในชีวิตได้ และให้ใช้ดอกไม้มาเสริมดวงโดยการหาดอกไม้ที่มีสีขาว หรือ สีเหลือง เช่น ดอกลิลลี่ ดอกเบญจมาศ ดอกกุหลาบ มาประดับไว้ที่โต๊ะทำงาน หรือในห้องนอนก็ได้ค่ะ

พระจันทร์

และเมื่อเริ่มเหี่ยวแล้วก็ให้รีบเปลี่ยนช่อใหม่ อย่ารอຈนดอกไม้แห้งเหี่ยวเฉาคาแจกันนะคะ เพราะความสดใสของดอกไม้นี้ จะช่วยให้โชคลาภและการเงินของคุณเบ่งบานและคล่องตัวค่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

พระประจำวันอังคาร

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้ลมค่ะ เช่น แทนการเปิดเครื่องปรับอากาศ (แอร์) ก็ให้หันมาเปิดเป็นพัดลมแทน (ลมพัดลมจะส่งผลมากกว่าลมที่เป่าออกมาจากแอร์ค่ะ) หรือหน้าต่างที่ปิดสนิท ไม่เคยได้เปิดเลย ก็ให้ลองเปิดรับลมดูบ้าง หรือบางครั้งไปไหนมาไหนก็อาຈจะพกพัดติดมือไปด้วยบ้าง

พระอังคาร

พอเบื่อๆ ก็หยิบเอาขึ้นมาพัดสักทีสองทีพอเป็นเคล็ด อากาศที่ถ่ายเทจะทำให้เรื่องของโชคลาภการเงินหมุนเวียนได้คล่องค่ะ ถึงแม้จะมีรายจ่าย แต่รายรับก็จะมีมากพอ ไม่ทำให้รับภาระหนักจนเกินไป หรืออาจจะมีเหลือเก็บได้เลยค่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ

พระประจำวันวันพุธกลางวัน

เสริมดวงการเงินได้โดยการหาเวลาเดินเล่นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นตลาดสด หรือตลาดติดแอร์แบบซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งหลายก็ได้ค่ะ จะเป็นตลาดน้ำก็ไม่ว่ากันค่ะ เมื่อเดินแล้วก็ไม่ใช่ให้เดินเล่นเฉยๆนะคะ ให้หาซื้อของติดไม้ติดมือมาบ้าง

พระพุธ

แนะนำให้เป็นจำพวกผลไม้จะดีที่สุดค่ะ เช่น ส้มชนิดต่างๆ ส้มโอ มะนาว หรือผลไม้ที่มีลักษณะเป็นลูกกลมๆ กลับมารับประทานนะคะ จะรับประทานในรูปแบบของเครื่องดื่ม เช่น น้ำส้ม น้ำมะนาวโซดา ก็ดีค่ะ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

พระประจำวันพฤหัสบดี

เสริมดวงการเงินได้โดยการทำบุญ หรือร่วมบริจาค อุปกรณ์ทางการเรียน การศึกษา ให้กับเณร หรือพระที่ยังอยู่ในช่วงการศึกษา หรือบริจาคให้กับเด็กย ากจน หรือที่อยู่ชนบทห่างไกลก็ได้ค่ะ

พระพฤหัส

โดยอุปกรณ์นี้ให้มีดินสอดำประกอบด้วยนะคะ เพราะดินสอดำนี้จะสื่อถึงความมั่นคงทางด้านการเงิน และความเข้มแข็งสามารถฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องการทำธุรกิจการค้าได้ค่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

พระประจำวันศุกร์

เสริมดวงการเงินได้โดยการหาความเพลิดเพลินเบิกบานใจค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังสนุกๆในโรงภาพยนตร์ หรือแม้แต่จะดูอยู่ที่บ้านก็ได้ แต่ขอเน้นว่า ให้เป็นในแนวของความสุข ความอบอุ่นใจ จะแบบรักหวานจนฟินจิกหมอนก็ได้ แต่ไม่ขอแบบที่โศกเศร้าเคล้าน้ำตานะคะ

พระศุกร์

สำหรับคนที่ไม่ชอบไปดูตามโรงภาพยนตร์ จะหาเป็นพวกซีรีย์สนุกๆ มาดู เช่น ซีรีย์จีน หรือเกาหลี ก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ จิตใจที่มีสุขจะส่งผลให้ทุกๆสิ่งในชีวิตราบรื่นค่ะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

พระประจำวันเสาร์

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้ร่มค่ะ ให้มีร่มสีม่วง หรือสีดำพกไว้ในบ้าน ในรถ หรือในที่ทำงานนะคะ เมื่อมีเหตุที่จำเป็นต้องใช้ก็ให้ใช้ร่มที่มีสีตามที่ระบุไว้ค่ะ และสำหรับคนที่ชอบทำบุญ ให้เน้นการร่วมบุญเกี่ยวกับสร้างหลังคา หรือบริจาคกระเบื้องหลังคาวัด โบสถ์ วิหารต่างๆ ค่ะ

พระเสาร์

จะเป็นบุญที่เกี่ยวกับฉัตร หรือช่อฟ้าก็ได้ เพราะจะช่วยลดภาระต่างๆที่แบกรับเอาไว้ ทำให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ และมีเงินเหลือเก็บได้บ้างค่ะ

Comments are closed.

Check Also

คำพยากรณ์ 12 ราศี ในช่วงหลังสงกรานต์

  วันที่ 14 เมษายน 2564 “หมอช้าง ทศพร ศรีตุล … …