หน้าแรก ดวงชะตา 3 ราศี มีเกณฑ์รวยส่งท้ายปี

3 ราศี มีเกณฑ์รวยส่งท้ายปี

 

ใกล้จะถึงปีใหม่แล้ว มาดูดวงการเงินกันหน่อยว่าก่อนจะถึงปีใหม่นี้ ดวงการเงินของคุณจะมีแนวโน้มเป็นอย่างไร ราศีใดที่จะมีเกณฑ์รวยส่งท้ายปี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ใครที่อยากรู้พื้นฐานดวงการเงินของเราว่าเป็นอย่างไร เพื่อจะได้ใช้เป็นเสมือนเข็มทิศในการฝ่าฝันลมมรสุมแห่งเศรษฐกิจไปได้อย่างปลอดภัยในปีข้างหน้า

ก่อนสิ้นปี 2563 ราศีใดในบรรดาคนทั้ง 12 ราศีที่ดวงการเงินปังไม่หยุด มีเกณฑ์รวยส่งท้ายปี ได้ลาภลอย อาจจะได้บ้านใหม่ รถใหม่ สิ่งดีๆ ใหม่ๆ กันบ้าง ใครที่อยากรู้แล้วว่าราศีของตัวเอง จะเป็นหนึ่งในคนดวงดีส่งท้ายปีหรือไม่ ไปดูคำทำนายดวงชะตาที่เรานำมาฝากกันในวันนี้กันเลยค่ะ

ดวงชะตา ดวงการเงิน กราฟชีวิต

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ราศีธนู

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีธนูช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย เป็นได้ทั้งเบี้ยขยัน คอมมิชชั่น กำไรจากการค้าการลงทุน หรือลาภลอยจากการเสี่ยงโชค อย่างไรก็ดี คุณมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องสูงเช่นกัน ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รัดกุม ป้องกันเงินรั่วออกจากกระเป๋า

ถ้าเป็นไปได้ ไม่ควรทำธุรกรรมทางการเงินร่วมกับผู้อื่นในช่วงนี้ และไม่ควรให้ผู้อื่นหยิบยืมเงินในช่วงนี้จะดีกว่า เนื่องจากมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ “ให้” มากกว่า “ให้ยืม” แต่ถ้าไม่เดือดร้อน ก็ให้ยืมได้ตามสะดวก

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.)

ราศีมังกร

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีมังกรช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้รับลาภผลที่ดีจากหลายแหล่งที่มา โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่วิ่งรอกทำหลายงาน จริงอยู่ว่าการทำงานหลายที่ทำให้คุณได้รับเงินเยอะกว่าการทำงานที่เดียวอยู่แล้ว แต่เมื่อดวงการเงินปังๆ ตรงนี้เข้ามา จักพบว่างานวิ่งเข้าหามากขึ้นจากการแนะนำปากต่อปาก

ไม่ต้องเหนื่อยวิ่งเต้นหางานด้วยตัวเองอีกต่อไป และยังมีโอกาสได้รับลาภลอยอีกด้วย แนะนำให้แบ่งเงินที่ได้มาแบบฟลุ๊กๆ ไปทำทานกุศลตามอัตภาพ หนุนนำให้ดวงปังยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

ราศีเมษ (13 เม.ย – 13 พ.ค.)

ราศีเมษ

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีเมษช่วงนี้ ดวงการเงินปังไม่หยุด มีเกณฑ์รวยส่งท้ายปี ดวงบ้านใหม่ รถใหม่ สิ่งดีๆ ใหม่ๆ ก็มา อาจได้รับเงินทองจากแหล่งที่มาที่ไม่คาดคิด เป็นต้นว่า ได้ลาภจากความเสน่หา ได้รับกำไรอื้อซ่าจากการลงทุน สำหรับบางคนอาจมีลูกหนี้เก่ามาขอสะสางปิดบัญชีหนี้

จากที่เคยคิดว่าชาตินี้ไม่น่าจะได้เงินคืนจากคนๆ นี้แล้ว ก็กลายเป็นว่าอยู่ๆ ก็ได้เงินกลับมาเฉย ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณมีเกณฑ์จะสูญเงินออกไปโดยไม่เต็มใจเช่นกัน อย่าโพนทะนาความสำเร็จไปทั่ว เดี๋ยวญาติเยอะไม่รู้ตัว

ที่มา: Undubzapp

Comments are closed.

Check Also

คำพยากรณ์ 12 ราศี ในช่วงหลังสงกรานต์

  วันที่ 14 เมษายน 2564 “หมอช้าง ทศพร ศรีตุล … …