หน้าแรก ข่าววันนี้ เพจดังแฉความจริงอีกด้าน ป้าทองสา

เพจดังแฉความจริงอีกด้าน ป้าทองสา

 

จากกรณีที่ นางทองสา ดาหา อายุ 64 ปี ชาวบ้านจาก จังหวัดกำแพงเพชร เดินทางไปที่กระทรวงการคลัง ร้องเรียนไม่ได้รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาท เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยป้าทองสาร่ำไห้วิงวอนให้นายกฯช่วยเหลือเงินช่วยเหลือ 5000 บาทเพราะทุกวันนี้ไม่มีเงินจะกินแล้ว ท้าพิสูจน์บ้านเช่าที่ย่านสะพานพระราม 7 บอกไม่มีเงินซื้อข้าวกินแล้ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม: น้องสาว ป้าทองสา เผยความจริงอีกด้าน

ล่าสุด โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของเฟซบุ๊กเพจชื่อ The METTAD ซึ่งได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับ ป้าทองสา โดยระบุข้อความว่า เจ้าหน้าที่เห็นคลิปคุณป้าคร่ำครวญ ก็สุดแสนเป็นห่วง จึงรีบรุดไปให้ความช่วยเหลือถึงบ้าน บ้านใหญ่กว่าเราอีก จนท.กำแพงเพชรไม่ได้กล่าว เพิ่มเติมข้อมู สรุปป้าทองสาที่ไปร้องหน้ากระทรวงคลังเมื่อวาน รัฐเลยส่งคนไปถึงบ้านให้ความช่วยเหลือ หลังจากตรวจสอบ

1. ป้าบอกจะไม่ไหวแล้วเป็นหนี้ธกส. คลังจังหวัดตรวจสอบ ป้าไม่มีหนี้ ธกส. แค่เปิดบัญชีที่ธนาคารธกสแค่นั้น

2. ป้าบอกไม่ได้รับการการช่วยเหลือ 5,000 จากการตรวจสอบ ป้าเป็นคนยกเลิกสิทธิไปตั้งแต่มีนาแล้ว โดยที่ไม่ได้ยื่นทบทวนสิทธิต่อ

3. สอบถามญาติๆ รู้สึกตกใจ ที่เห็นป้าทองสาไปยืนร้องโวยวายต่อว่ารัฐบาลที่กระทรวงการคลัง และโทรถามไปแล้วทำไมทำแบบนั้น เพราะบุตรป้า 4 คน โอนเงินให้ใช้ทุกคน แถมคนนึงได้ผัวฝรั่งสร้างบ้านไว้ให้ป้าหลังใหญ่ ถ้าป้ารำบากทำไมไม่กลับมาอยู่บ้าน

โป๊ะแตกอีกแล้ว จะมาสร้างเรื่องว่ารัฐบาลอะไร ตอนนี้เขาตรวจสอบได้หมดนะคะ เหมือนลุงแท็กซี่ โป๊ะไปตามไปกัน

ชมคลิป

ที่มา: The METTAD

Comments are closed.

Check Also

ชาวระยองตามหา ปี่พระอภัยมณี

  ชาวบ้านที่ตำบลกระแสบน อำเภอแกลง ร้องเรียนเจ้าหน้ … …