หน้าแรก ข่าวโซเชียล หนุ่มแชร์ไอเดีย ‘เสาไฟเครื่องบิน’

หนุ่มแชร์ไอเดีย ‘เสาไฟเครื่องบิน’

 

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวที่ชาวเน็ตหลายคนตั้งคำถาม และวิพากษ์วิจารณ์การติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่างว่าใช้งบประมาณคุ้มค่าหรือไม่ ทั้งเสาไฟกินรี และ รูปเครื่องบิน โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าใช้งบประมาณสูงเกินไปหรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฉงบติดตั้งเสาไฟกินรี ตกต้นละเกือบ 1 แสน

โดย เสาไฟเครื่องบิน โดยครั้งนี้อยู่ในพื้นที่ อบต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีโครงการติดตั้งเสาไฟกิ่งเดี่ยว สูง 8 เมตร แบบโซลาร์เซลล์กับลวดลายเครื่องบิน ราคาต้นละ 106,800 บาท

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฉงบสร้างเสาไฟเครื่องบิน ปฏิมากรรมสุดอลังการ

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร์ไอเดียการทำ เสาไฟเครื่องบินDIY โดยที่ใช้งบประมาณเพียงไม่กี่ร้อยบาท ก็ได้ไฟส่องสว่างบนถนนมาครอบครอง โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า…

“ใครๆก็อยากมีเสาไฟเครื่องบินทั้งน้านแหละ งบประมาณ สองร้อยแปดสิบห้าบาท ไม่ถึงแสนแบบบางที่ คนในบ้านบอกว่าชอบ(***ว่างเหรอ) รอโควิดหมดจะชวนฝรั่งมาเที่ยวชม #เสาไฟเครื่องบิน”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และมีบางรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยระบุข้อความว่า บ้าบอ..“เค้าทำกันราคาเปนแสน..พี่จะมาใช้เงินแค่2-3ร้อยงี้ไม่ได้นะคับ , เสาไฟรถถังต้องมาแล้วครับ , อยากได้เสาเรือดำน้ำครับ”

ที่มา: เดลินิวส์

Comments are closed.

Check Also

เมียหลวงบุกงานแต่ง โพสต์แล้วหลังศาลพิพากษาสั่งเมียน้อยชดใช้

  จากกรณีที่ นางนิภาพรรณ หรือ จอย ภรรยาหลวงที่ถือท … …